TextHead

Đang tải...

TextBody
Tiếng Việt English
Hotline
Về đầu trang

Xúc tiến đầu tư

Cũng như hội nghị tiếp xúc các nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh, tại Hội nghị lần này các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến các dự án của công ty trong thời gian tới như dự án Khu đô thị 117ha Vĩnh Thanh – Phú Thạch tại Đồng Nai, Dự án sản xuất đá Bazan tại Lương Sơn – Hoà Bình, Dự án góp vào Công ty cổ phần Sông Đà – Cao Nguyên để đầu tư thuỷ điện Yantausein công suất lắp máy 20,5MW và một số dự án đầu tư tài chính vào các đơn vị trong và ngoài Tổng công ty Sông Đà.

Các câu hỏi của Nhà đầu tư rất phong phú và đa dạng tập trung vào các vấn đề sau:

- Kế hoạch SXKD của công ty trong giai đoạn 2007- 2010 và định hướng đến năm 2015

- Các dự án đầu tư trong năm 2007 và các năm tiếp theo.

- Chính sách thu hút nhân lực trong thời gian tới

- Kế hoạch phát hành cổ phiếu

- Và một số câu hỏi tìm hiểu về Sông Đà 11

Sau hơn 2 giờ trao đổi hết sức cởi mở, thân thiện và hợp tác, công ty Cổ phần Sông Đà 11 đã có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu về những dự án đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới. Tuy nhiên quan trọng hơn, Hội nghị xúc tiến đã có cơ hội để chuyển tải thông điệp mong muốn hợp tác cùng phát triển đến quý nhà đầu tư trong nước và quốc tế

 

Bên cạnh đó, về phía các nhà đầu tư đã có được những thông tin xác thực từ phía Sông Đà 11, để từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác, hiệu quả nhất.

Sau buổi tiếp xúc với các nhà đầu tư lần này, lãnh đạo công ty cũng đã ghi nhận những ý kiến của các nhà đầu tư để chuẩn bị tích cực cho những hợp tác vì sự phát triển của tất cả các bên.

TextFooter
Thông báo
Đóng